Thiện nguyện “Đi để lớn” – Góp sức nhỏ bé cải thiện cuộc sống những mảnh đời khó khăn

Thứ ba - 20/10/2015 21:31
Hè là khoảng thời gian dành cho những người con dù đi học, đi làm xa có thể quay về tụ họp dài lâu cùng bố mẹ, ông bà. Ấy vậy, không phải đứa bé nào cũng có bố mẹ để về, không phải người cao tuổi nào cũng có con cháu để được thăm nom, chăm sóc. Thấu hiểu điều đó, một nhóm bạn trẻ của trường Hà Nội đã dành trọn ngày 28/07 vừa qua để đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An - Ba Vì.
Chuyến xe chở thầy cô và các bạn học sinh của trường lăn bánh từ sáng sớm mang theo sự háo hức cùng những món quà đầy ý nghĩa. Khi đến trung tâm, đón đoàn là các cô, các chú và các em nhỏ đang ở và làm việc tại Trung tâm. Các em thiếu nhi đã mang đến màn múa “Gặp mẹ trong mơ” đầy dư âm và tiết mục nhảy sôi động trẻ trung từ các bạn thanh thiếu niên. Cùng lúc, các bạn học sinh Hà Nội - Ams phát bánh kẹo, mang lại niềm vui nho nhỏ cho các em nhỏ nơi đây.