Trường THCS Tiên Dương tổ chức lễ bế giảng năm học 2023-2024

Thứ ba - 28/05/2024 03:28
Tập thể CB, GVNV nhà trường
 Sáng 27/5/2024, trường THCS Tiên Dương long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2023 - 2024. Tại buổi lễ, nhà trường rất vinh dự, tự hào khi được đón bà Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện Đông Anh, bà Nguyễn Thị Lưu - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Tiên Dương cùng đại diện BCH Đoàn xã Tiên Dương, đại diện Hội CMHS nhà trường. Sự hiện diện của các vị đại biểu là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn đối với thầy trò nhà trường.
997a9151
Bà Nguyễn Thị Tám - tặng hoa chúc mừng nhà trường
        Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Nghiêm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học, tiếp theo chương trình là phần công bố quyết định và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong học kì II.

Cô giáo Nguyễn Thị Nghiêm và các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học
Bà Nguyễn Thị Lưu - Trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học.
Đại diện Hội CMHS và BCH Đoàn xã trao phần thưởng cho các học sinh đạt thình tích cao trong năm học.

Cô giáo Nguyễn Hải Nhi, Đỗ Thị Tám tặng học bổng Quỹ Mái ấm Tiên Dương cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.
 Cũng trong buổi lễ, em Lê Mai Ngọc - đại diện cho các em học sinh lớp 9 niên khóa 2020 - 2024 bày tỏ lời tri ân và hứa quyết tâm với các thầy cô - những người đã tận tâm dìu dắt, dạy bảo các em. Chúc các em học sinh khối 9 vững vàng, tự tin, đạt thành tích cao nhất trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 - THPT.
Các em học sinh khối 9 tặng hoa tri ân các thầy cô.
      Một năm học đã khép lại với những thành tích đáng tự hào. Kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc! Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè an toàn, vui vẻ và bổ ích!

Tác giả: Tiên Dương THCS